Giá cho thuê máy photocopy

Vì sao nên thuê máy photocopy? Giá thuê máy photocopy như thế nào?

Quan tâm đến giá thuê máy photocopy, bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây. Chắc chắn quý khách sẽ có được sự lựa chọn phù hợp.

Nhu cầu photo tài liệu, văn bản trong các công ty, văn phòng rất lớn. Chính vì vậy dịch vụ cho thuê máy photocopy ra đời. Thế nhưng một số người chưa hiểu rõ về hình thức này sẽ thắc mắc tại sao không mua luôn máy về sử dụng? Lý do nên thuê là gì, giá thuê máy photocopy ra sao?

Vì sao lại chọn thuê máy photocopy mà không mua?

Nếu nơi làm việc của bạn không có máy in nhưng lại cần photo tài liệu thường xuyên. Vậy giải pháp nào phù hợp, vừa giải quyết được vấn đề lại tiết kiệm được chi phí? Ra photo ngoài giá đắt lại phải chờ đợi lâu. Trong trường hợp này hãy lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy.

Sẽ có người thắc mắc rằng tại sao không mua máy về sử dụng lại nên thuê? Số tiền thuê dịch vụ nếu tính lâu dài có bằng tiền mua máy hay không? Sở dĩ quý khách nên thuê máy vì những lý do sau:

  1. Máy photocopy giá cao

Vì đây là dòng máy tốc độ cao, đa chức năng nên giá thành sản phẩm thường rất cao. Trung bình khoảng vài chục triệu cho một chiếc máy dùng ổn định. Nếu một lúc bỏ ra số tiền lớn như vậy là điều khó khăn. Công việc lại thường xuyên cần photo thì hãy chọn giải pháp thuê máy. Giá thuê máy photocopy cực kỳ hợp lý, phù hợp với hầu hết các đơn vị.

  1. Chi phí sửa chữa định kỳ cho máy photo không hề nhỏ

Cho dù bạn sử dụng dòng máy nào đi nữa thì không thể tránh những lỗi vặt như kẹt giấy hay vệt đen trên giấy. Chưa kể một số bộ phận nhỏ như gạt, từ, drum,… cần được thay thế định kỳ. Chi phí không hề nhỏ nhưng nếu thuê máy thì những khoản tiền này bên cung cấp phải chịu

  1. Mỗi chiếc máy photocopy có tuổi thọ nhất định

Nếu tần suất sử dụng nhiều thì máy chỉ đáp ứng nhu cầu photo tốt nhất trong vòng 2-3 năm. Sau khoảng thời gian đó, tình trạng lỗi máy hoặc hư hỏng bộ phận nào đó xảy ra nhiều hơn. Khi không thể khắc phục được thì bắt buộc phải mua máy mới. Nhưng khi thuê máy photocopy, nếu có vấn đề gì bạn được phép đổi máy khác miễn phí.

  1. Giá thuê máy photocopy hợp lý, dịch vụ tốt

Khi thuê máy quý khách sẽ được đảm bảo quyền lợi. Được hỗ trợ tận tình, nhanh chóng, mang đến sự tiện lợi so với việc mua máy mới. Bên cạnh đó, giá thuê máy photocopy không quá đắt, chỉ vài triệu một tháng.

Báo giá dịch vụ thuê máy photocopy dựa vào yếu tố nào?

Hiện nay có rất nhiều người có nhu cầu thuê máy photo. Dịch vụ này đang trở nên hot tại các thành phố lớn. Rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn. Báo giá thuê máy phụ thuộc vào yếu tố nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi đến đơn vị cho thuê máy photocopy.

Mức giá phụ thuộc vào dòng máy bạn lựa chọn, thời gian thuê. Đối với dòng máy đắt tiền, cấu hình tốt hơn, máy photo màu sẽ có giá cao hơn. Một số dòng máy phổ biến hiện nay được nhiều người lựa chọn như Ricoh, Toshiba,… Hãy lưu ý một điều rằng giá cho thuê ở mỗi cơ sở không giống nhau. Ít nhiều sẽ có sự chênh lệch nên quý khách hãy tìm hiểu trước khi lựa chọn.


Giá thuê máy photocopy trên thị trường hiện nay

Khi tìm kiếm dịch vụ khách hàng sẽ ưu tiên chất lượng và giá cả. Giá thuê máy photocopy hiện nay dao động trong khoảng từ 800.000đ – 2.000.000đ 1 tháng. Tương ứng với công suất in cơ bản và công suất in cực lớn. Bên cạnh đó, khách hàng có thể yêu cầu thêm tùy chọn của máy để làm sao phù hợp với công việc.

Hãy cân nhắc xem mức giá này có hợp lý hay không để đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Nên tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để đảm bảo chất lượng máy. Khi thuê máy sẽ có hợp đồng bao gồm các điều khoản đã thỏa thuận giữa 2 bên. Điều này vô cùng quan trọng vì trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh nhiều vấn đề. Không làm rõ sẽ xảy ra tranh chấp. Tốt nhất hãy tìm cho mình địa chỉ cho thuê máy photo uy tín.

cho thuê máy photocopy

Chí Vinh là một trong những đơn vị nổi tiếng tại TP HCM hoạt động trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Đến với chúng tôi mọi người sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Giá thuê máy photocopy tốt nhất thị trường sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Dòng máy Ricoh tại Chí Vinh được đánh giá là thiết bị có tính thẩm mỹ cao, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Máy hoạt động tốt và được kiểm tra, bảo trì thường xuyên. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để cảm nhận được sự khác biệt. Chi tiết xin liên hệ: 0906 28 3070 – 0907 28 7070

Trả lời

;