Cho thuê máy photocopy quận 6 giá rẻ HCM

Dịch vụ cho thuê máy photocopy quận 6

Quận 6 thành phố Hồ Chí Minh ngày nay đang rất phát triền và ngày càng trở thành một vị trí quan trọng trong bản đồ kinh tế  của thành phố. Có nhiều doanh nghiệp, cơ quan phát triển mạnh mẽ tại địa bàn. Cùng với đó là nhu cầu  thuê máy photocopy quận 6 cũng rất lớn.

cho thuê máy photocopy quận 6

Máy photocopy là một công cụ không thể thiếu cho mọi văn phòng. Đa số các dòng máy photocopy hiện đại đều là những thiết bị đa chức năng. Không chỉ làm công việc duy nhất là photocopy, nó còn bao gồm fax, scan, in. Đặc biệt hổ trợ kết nối mạng giúp nhiều thành viên sử dụng chung thật tiện lợi.

Công ty thiết bị máy văn phòng Đại Nam hiện có chính sách cho thuê máy photocopy quận 6 với nhiều ưu đãi, đặc biệt mức giá rất dễ chịu.

Chúng tôi có hầu hết các dòng máy mà bạn cần từ giá rẻ nhất đến cao cấp nhất. Chỉ với chi phí từ 500 ngàn mỗi tháng để thuê máy photocopy, không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác  thay vì phải bỏ ra vài chục triệu đồng để mua một thiết bị máy photocopy chỉ với chức năng cơ bản nhất. Đó là một nguồn lợi lớn đặc biệt với các công ty khởi nghiệp.

 

Chúng tôi có nhiều khách hàng ở quận 6, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Khách hàng cho biết rất hài lòng, có nhiều khách hàng đã đồng ý sử dụng lâu dài hoặc giới thiệu lại cho các đơn vị khác.

Đại Nam có chính sách bảo hành chuyên nghiệp, kịp thời. Sẳn sàng hổ trợ ngay giúp khách hàng không mất thời gian chờ đợi. Đại Nam có 2 chi nhánh trong thành phố Hồ Chí Minh nên rất thuận tiện trong việc hổ trợ khách hàng. Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm về máy photocopy Ricoh Toshiba, hổ trợ nhiệt tình.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê máy photocopy giá rẻ ở quận 6 thì chúng tôi nghĩ Đại Nam sẽ là một lựa chọn rất tốt. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm cho thuê trên địa bàn này, máy photocopy của Đại Nam đều có chất lượng cao và đặc biệt giá cho thuê rẻ.

Đại Nam chúc quý khách kinh doanh thuận lợi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ hotline 0906.28.3070.

banner

Trả lời

;