Cho thuê máy photocopy Hồ Chí Minh

Trong thời buổi công nghê là động lực phát triển, các doanh nghiệp, cá nhân luôn chọn cho mình lựa chọn hoàn hảo nói chung và giải pháp tiết kiệm chi phí cho sự vận hành văn phòng nói riêng luôn là tối ưu hàng đầu, hiểu được tâm tư nguyện vong đó. Chúng tôi, Công Ty Chí Vinh với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cho thuê máy photocopy, Chúng tôi luôn đồng hành cùng các Khách Hàng và là nơi để Quý Khách Hàng đặt niềm tin cho lựa chọn cùa mình.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị cũng như các giải pháp hữu hiệu nhất trong lĩnh vực máy photocopy, trong đó có dịch vụ cho thuê máy photocopy. Với phương châm ban đầu đưa ra “ nổ lực và tận tâm”, Chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những mẫu máy chất lượng, hoạt động ổn định và nhiều tính năng hiện đại với GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHẤT. Chúng tôi tin chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng kể cả những khách hàng khó tính trong lần đầu sử dụng dịch vụ

5 lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy .

Bảng báo giá máy cho thuê photocopy HCM

cho thuê máy photocopy
Cho Thuê Máy Photocopy MP5001 HCM
Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP3054
Cho Thuê Máy Photocopy Ricoh Aficio MP3054
Cho thuê máy photocopy
Cho Thuê Máy Photocopy MP6054

Cam kết
_____________

Luôn nổ lực hết mình
Để đem lại Sự Hài Lòng
Cho khách hàng

_____________________

Chỉ cung cấp máy photocopy chính hãng, chất lượng cao

Máy photocopy luôn đảm bảo có chất lượng hình ảnh , bản chụp rỏ đẹp và hoạt động ổn định

Hỗ trợ và khắc phục sự cố nhanh chóng trong mọi tình huống 

Đổi máy photocopy khác nếu máy cho thuê không đáp ứng được yêu cầu sử dụng của khách hàng hay có lỗi kỹ thuật sau 24h sữa chữa .

Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình sử dụng dịch vụ

Nhận xét của khách hàng về dịch vụ cho thuê máy photocopy của Chí Vinh

Anh Vũ Ngọc Sơn

Tôi rất hài lòng khi dịch vụ của công ty hỗ trợ nhanh chóng, nhân viên rất tận tình và vui vẻ khi lắp đặt cũng như hướng dẫn cách sử dụng máy. Đặc biệt là giá thuê máy rẻ hơn so với các nơi khác nên tôi cũng tiết kiệm được chi phí khi sử dụng.

Anh Nam (công ty Nam Việt)

Lần trước, máy photocopy của công ty gặp sự cố ngay trong lúc công việc đang gấp. May mà có sự hỗ trợ của công ty Chí Vinh nên chúng tôi có máy sử dụng chỉ sau khoảng 30 phút liên hệ đến hỗ trợ. Thực sự tôi rất hài lòng về tính chuyên nghiệp và nhanh chóng của dịch vụ.

Chị Anh Thư (Gò Vấp)

Tôi đánh giá rất cao thái độ làm việc của nhân viên ở Chí Vinh. Kỹ thuật viên rất nhiệt tình và luôn giữ thái độ ân cần, lắng nghe khách hàng. Do lần đầu sử dụng hãng máy photocopy mới nên tôi không hiểu lắm nhưng nhân viên công ty vẫn giải thích cặn kẽ từng chi tiết mà không tỏ ra khó chịu một chút nào.

Chị Bảo Quyên (Công ty Ngôi Nhà Xanh)

Mình rất hài lòng với dịch vụ mà Chí Vinh cung cấp. Không chỉ máy có chất lượng tốt, giá cho thuê cũng rất hợp lý mà nhân viên rất vui vẻ, nhiệt tình khi hỗ trợ. Nếu lần sau cần hỗ trợ tôi vẫn sẽ chọn đơn vị này.

Với những thông tin đánh giá trên, Chí Vinh tin rằng quý khách hàng sẽ không phải băn khoăn bất cứ điều gì khi liên hệ đến chúng tôi. Chỉ cần gọi đến số hotline: 0906.283.070, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp, chất lượng và nhiệt tình như những gì mình mong đợi.

Liên Hệ

Tại TP.HCM, Chí Vinh đang cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại các quận : 

  • Cho thuê máy photo tại quận 9
  • Cho thuê máy photo tại quận 10
  • Cho thuê máy photoy tại quận 11
  • Cho thuê máy photo tại quận 12
  • Cho thuê máy photo tại Bình Thạnh
  • Cho thuê máy photo tại Thủ Đức
  • Cho thuê máy photo tại quận Phú Nhuận
  • Cho thuê máy photo tại quận Tân Bình

Trả lời

;